Lịch sử hình thành Công ty TNHH Trung Kiên

Lịch sử là một dòng chảy, nhưng bao giờ cũng có cái khởi đầu, cái khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ hứa hẹn một tương lai tươi sáng và Trung Kiên đã có một khởi nguồn như vậy.

Ngược dòng thời gian, ngày 27 tháng 7 năm 2004 Công ty TNHH Trung Kiên được thành lập theo giấy phép kinh doanh số: 1902000567 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc cấp. Tài sản Công ty đăng ký ban đầu là một con tàu vận tải nhỏ, địa bàn hoạt động hẹp. Công ty chưa có văn phòng, chưa có địa điểm để hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng hoạt động của Công ty còn bấp bênh.

Năm 2005, Công ty Trung Kiên mạnh dạn vay vốn Ngân hàng để thuê đất, xây dựng cảng thương mại VLXD, mở xưởng sửa chữa đóng mới tàu thuyền, đồng thời mở rộng lĩnh vực ngành nghề kinh doanh

Năm 2007, Trung Kiên cung cấp vật tư và thi công hạng mục các công trình lớn như: Xây dựng khu đô thị Olympia (Hải Phòng); Xây dựng Nhà máy chế tạo cơ khí đóng tàu LILAMA 3; …

Năm 2008, Công ty đã xuất xưởng hàng trăm chiếc tàu thủy. Điều đó khẳng định hướng đi đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty. Đồng thời cũng trong năm này, Công ty đấu thầu thành công bến bãi tại thôn Phú Hậu, xã Sơn Đông, Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Công ty chính thức giao dịch tại 2 bến vật tư, góp phần đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng, trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại khu vực.

Ngày 10/10/2011, Công ty TNHH Trung Kiên đã tổ chức thành công Lễ cắt băng khánh thành trụ sở Công ty. Đây là 1 mốc thời gian ghi nhận thành quả mà toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty đã nỗ lực phấn đấu trong thời gian qua và cũng là thời điểm đánh dấu sự “vươn xa” hơn nữa của Công ty.

Năm 2012, Công ty Trung Kiên liên doanh với Công ty TNHH Phước An thực hiện Trạm bê tông Asphal cung cấp vật tư cho Dự án xây dựng đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Năm 2014, Trung Kiên tổ chức Lễ kỷ niệm mười năm hoạt động. Lễ kỷ niệm này được sự quan tâm và tham gia của các Cơ quan ban ngành, hàng nghìn đối tác.

Năm 2015, Công ty TNHH Trung Kiên vinh dự được Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam trao tặng Cúp vàng Thương hiệu Việt Nam vàng.

Có được cơ ngơi và sự nghiệp tươi sáng như ngày hôm nay phải kể đến sự lãnh đạo và quản lý sáng suất của ban lãnh đạo Công ty, sự ủng hộ tạo điều kiện của Đảng, chính quyền, sự đóng góp giúp đỡ của các khách hàng, đối tác, sự phấn đấu, nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty. Để hôm nay Công ty Trung Kiên được biết đến là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp VLXD ở Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.